Trang chủ
 

FAQ

HDMI 2.0 là gì?
HDMI 2.0, tương thích ngược với các phiên bản trước đó của các đặc điểm kỹ thuật HDMI, làm tăng đáng kể băng thông lên tới 18Gbps và cho biết thêm cải tiến quan trọng để hỗ trợ các yêu cầu thị trường để tăng cường video của người tiêu dùng và trải nghiệm âm thanh.

Có gì mới trong HDMI 2.0?
HDMI 2.0 gia tăng đáng kể băng thông để 18Gbps và bao gồm các tính năng tiên tiến như sau:
Độ phân giải lên đến 4K @ 50/60 (2160p), đó là 4 lần trong sáng của video độ phân giải 1080p / 60, cho trải nghiệm video cuối cùng
Lên đến 32 kênh âm thanh cho một trải nghiệm âm thanh nhập vai đa chiều
Lên đến 1536kHz mẫu tần số âm thanh cho âm thanh trung thực cao nhất
giao hàng đồng thời video hai suối để nhiều người dùng trên cùng một màn hình
giao hàng đồng thời của nhiều dòng âm thanh cho nhiều người dùng (lên tới 4)
Hỗ trợ cho các góc rộng sân khấu 21: tỉ lệ 9 video
Năng động, đồng bộ hóa video và audio suối
mở rộng CEC cung cấp lệnh trương nở hơn và kiểm soát các thiết bị điện tử tiêu dùng thông qua một điểm kiểm soát duy nhất

SlimPort là gì?
SlimPort, một thương hiệu của sản phẩm Analogix, tuân thủ Mobility DisplayPort, còn được gọi là MyDP, đó là một chuẩn công nghiệp cho một giao diện âm thanh / video di động, cung cấp kết nối từ các thiết bị di động với màn hình ngoài và HDTV. SlimPort thực hiện việc truyền tải video lên đến 4K UltraHD và lên đến tám kênh âm thanh qua kết nối micro-USB để một bộ chuyển đổi phụ kiện hoặc thiết bị hiển thị bên ngoài. sản phẩm SlimPort hỗ trợ kết nối liền mạch với DisplayPort, HDMI và VGA. Các tiêu chuẩn MyDP được phát hành vào tháng 6 năm 2012, và sản phẩm đầu tiên sử dụng SlimPort là Nexus 4 điện thoại thông minh của Google.
 
SlimPort là một sự thay thế hiệu quả năng lượng tới Link Mobile High-Definition (MHL). Trong khi MHL adapter yêu cầu điện bên ngoài, SlimPort không yêu cầu điện bên ngoài hoặc thêm cáp, và rút ra không có nguồn điện từ các nguồn để hoạt động.


Q: những sản phẩm có thể hỗ trợ MHL?

Silicon Image bố một gia đình của các chip hỗ trợ MHL bao gồm một máy phát, một cây cầu và một bộ xử lý cảng.
LG Electronics có sẵn trên ngày 04 tháng 12 năm 2011 của AT & T Wireless và LG Electronics Nitro HD (AT & T) / Optimus LTE (tàu sân bay LTE), một HD AH-IPS hiển thị bảng điều khiển Đúng trên thiết bị với MHL khả năng đầu ra cho bất kỳ TV được trang bị với đầu vào HDMI.
Samsung công bố tại Mobile World Congress 2011 rằng các thiết bị di động Galaxy S II của họ tính năng kết nối MHL.
 HTC công bố tại 2011 CTIA rằng thiết bị di động 'EVO 3D' của họ hỗ trợ đầu ra MHL và ngoài rằng HTC Sensation 'cũng sẽ có khả năng này, cũng như người kế nhiệm của nó, là' Sensation XE. HTC Rezound, mà là một thiết bị em gái để Sensation XE cũng có cổng MHL.
Roku trình làng 'Roku streaming Stick' vào 04 Tháng 1 năm 2012 trong một bài viết trên blog chính thức mang tên "Có một cách tốt hơn để xây dựng một TV thông minh '. Các streaming Stick được cho là bao gồm tất cả mọi thứ bao gồm trong một Roku cầu thủ được xây dựng trong WiFi, bộ xử lý, bộ nhớ và phần mềm và sẽ cung cấp tất cả các kênh được tìm thấy trên nền tảng Roku ngày hôm nay. [18]
Các sản phẩm bán lẻ sau đây được biết có công nghệ MHL có sẵn:

Hiển thị Thiết bị:

LG:
LM9600 HDTV
LM8600 HDTV
Samsung:
UN55D8000YF, UN55D6300SF LED phạm vi truyền hình. [19] [20]
46D7000 HDTV, 55D7000 HDTV, 60D7000 HDTV (Port 3)
46D7900 HDTV, 55D7900 HDTV
46D8000 HDTV, 55D8000 HDTV, 60D8000 HDTV, 65D8000 HDTV (Port 3)
Series 7 Trạm thông minh và HDTV Monitor
Series 9 Trạm thông minh và HDTV Monitor
Màn hình LED: S24B750V, S27B750V, S23B550V, S27B550V
Màn hình HDTV: T24B750V, T27B750V, T23B550V, T27B550V
Toshiba:
phạm vi Regza WL800A TV LED (một trong những TV sớm nhất để tàu với MHL). [21] [22] [19]
46WL800A HDTV (Port 4)
55WL800A HDTV (Port 4)
40TL20 HDTV
46TL20 HDTV
42WL863 HDTV (Port 4)
46WL863 HDTV
55WL863 HDTV

Thiêt bị di động:
Acer CloudMobile điện thoại
Galaxy Nexus điện thoại
điện thoại HTC Amaze 4G
HTC Flyer tablet
HTC Rezound điện thoại
HTC Sensation điện thoại
HTC Sensation XE điện thoại
Điện thoại HTC Vivid
điện thoại HTC Sensation 4G
điện thoại HTC EVO 3D
điện thoại HTC EVO View 4G
điện thoại HTC Raider
Điện thoại HTC Velocity
HTC Flyer điện thoại
HTC Jetstream điện thoại
HTC One S điện thoại
HTC One X điện thoại
Huawei Ascend P1 điện thoại
Huawei Ascend P1 S điện thoại
Huawei Ascend D Quad điện thoại
Huawei Ascend D Quad XL điện thoại
Huawei Ascend D1 điện thoại
LG Spectrum của Verizon điện thoại
điện thoại LG Optimus LTE
LG Optimus LTE w / NFC điện thoại
điện thoại LG Nitro HD
LG Prada điện thoại
điện thoại LG Optimus Vu
điện thoại LG Optimus 4X HD
điện thoại LG Optimus 3D Max
Lenovo S2 điện thoại
điện thoại Meizu MX
điện thoại Pantech Vega LTE
Samsung Epic 4G cảm ứng điện thoại
Samsung Galaxy Nexus điện thoại
Samsung Galaxy Note điện thoại / tablet
điện thoại Samsung Galaxy S II
điện thoại Samsung Galaxy S III
Samsung Galaxy R điện thoại
Samsung Galaxy Tab tablet
Samsung Infuse 4G điện thoại (kèm với một MHL adapter HDMI)
điện thoại Samsung Skyrocket HD
Samsung TXT điện thoại
Sony Xperia GX điện thoại
ZTE PF200 điện thoại 

Q: MHL là gì?
Mobile High-Definition Link (MHL) là một tiêu chuẩn công nghiệp đề nghị cho một giao diện âm thanh / video di động cho kết nối trực tiếp điện thoại di động và (CE) Các thiết bị cầm tay điện tử tiêu dùng khác để TV độ nét cao (HDTV) và hiển thị. Các tiêu chuẩn MHL có cáp duy nhất với một giao diện pin-count thấp có thể hỗ trợ lên đến 1080p video độ nét cao (HD) và âm thanh kỹ thuật số trong khi đồng thời sạc thiết bị được kết nối.
MHL đang được phát triển bởi các MHL Consortium, một tập đoàn của các nhà phát triển của các thiết bị di động.
Tính năng
Các HDTV cung cấp nguồn cho các thiết bị kết nối.
Sử dụng một cáp mỏng duy nhất để kết nối các thiết bị di động để các HDTV.
Điều khiển từ xa HDTV sẽ kiểm soát các thiết bị kết nối với đảm bảo khả năng tương tác sản xuất hỗn hợp (CEC). [1] (xem thông cáo báo chí Silicon Image về MHL trên 14 tháng 12 năm 2010). Lưu ý: Việc xây dựng trong RCP chức năng (Control Protocol từ xa) cho phép bạn sử dụng điều khiển từ xa của HDTV để vận hành các thiết bị di động MHL thông qua chức năng CEC của HDTV.
1080p HD video không nén.
8 kênh (ví dụ, 7.1 âm thanh vòm) âm thanh không nén.
Hỗ trợ băng thông cao Digital Content Protection (HDCP).
MHL là kết nối bất khả tri (tức là không gắn với một loại hình cụ thể của kết nối phần cứng). Việc triển khai đầu tiên hai mục đích kết nối phổ biến nhất điện thoại di động (micro USB) và kết nối HDTV thông thường (HDMI). Khác với các kết nối đang được sử dụng, không có USB hay công nghệ HDMI đang được sử dụng. Nó là độc quyền MHL tín hiệu thông qua cổng kết nối và qua cáp. kết nối độc quyền và tùy chỉnh khác cũng được cho phép.
Bằng cách vận chuyển các nội dung kỹ thuật số ở dạng kỹ thuật số, các tác động đầy đủ của hình ảnh (cho dù hình ảnh vẫn hay video) có thể được nhìn thấy trên HDTV. 

Q: Sự khác nhau giữa USB 1.1, USB 2.0 và USB 3.0 là gì?
USB 1.1
Universal Serial Bus là PC giao diện ngoại vi triển khai rộng rãi nhất trong lịch sử, cho phép cắm đơn giản và kết nối chơi cho một loạt các thiết bị để nâng cao trải nghiệm điện toán. Phát triển để cải thiện dễ sử dụng và cung cấp mở rộng cảng linh hoạt, các xe buýt USB đã trở thành một công nghệ điện toán không thể thiếu. USB 1.1 cung cấp hỗ trợ cho hai tốc độ giao diện: Tốc độ thấp tại 1.5Mb / s và tốc độ đầy đủ tại 12MB / s. Hai tốc độ giao diện nhắm mục tiêu các lớp học cụ thể của thiết bị để cung cấp các giải pháp kết nối hiệu quả và chi phí-hiệu quả nhất. thiết bị tốc độ thấp thường các thiết bị đầu vào tương tác như bàn phím, chuột hoặc điều khiển trò chơi. thiết bị đầy đủ tốc độ thường áp dụng cụ thể các thiết bị đầu vào như micro, máy ảnh và máy in. Mặc dù sự ra đời của USB 2.0 và 3.0, USB 1.1 vẫn là một lựa chọn rất khả thi và có thể sử dụng, tùy thuộc vào ứng dụng và tốc độ yêu cầu của bạn.
USB 2.0
Universal Serial Bus là PC giao diện ngoại vi triển khai rộng rãi nhất trong lịch sử, cho phép cắm đơn giản và kết nối chơi cho một loạt các thiết bị để nâng cao trải nghiệm điện toán. Khi máy tính và thiết bị ngoại vi đã thêm nhiều băng thông xử lý, hiệu suất và tính năng, tiêu chuẩn USB 2.0 được phát triển để cung cấp tốc độ truyền tải tốc độ cao miễn phí tại 480Mb / s. Tương thích ngược với đầy đủ tốc độ và tốc độ truyền tải tốc độ thấp của USB 1.1, USB 2.0 mang lại một sự gia tăng đáng kể băng thông trong khi duy trì các tính năng giá trị gia tăng mà thúc đẩy sự phát triển USB gốc.
Super Speed ​​USB 3.0
Như đổi mới công nghệ tiến bước về phía trước, các loại thiết bị mới, định dạng phương tiện truyền thông, và lưu trữ rẻ tiền lớn đang hội tụ. Họ yêu cầu băng thông nhiều hơn đáng kể để duy trì kinh nghiệm tương tác người dùng đã mong đợi. Ngoài ra, các ứng dụng người dùng yêu cầu một kết nối hiệu suất cao hơn giữa các máy tính và thiết bị ngoại vi này ngày càng tinh vi. USB 3.0 cũng giải quyết nhu cầu này bằng cách thêm một tốc độ truyền tải cao hơn cho phù hợp với những cách sử dụng và các thiết bị mới. USB tiếp tục là câu trả lời cho conncectivity cho máy tính, điện tử tiêu dùng, và các kiến ​​trúc di động, là một nhanh, hai chiều, chi phí thấp, tự động giao diện gắn thêm đó là phù hợp với các yêu cầu của các nền tảng máy tính của ngày hôm nay và ngày mai. SuperSpeed ​​USB mang lại những cải tiến hiệu suất đáng kể để chuẩn USB phổ biến, trong khi vẫn tương thích với hàng tỷ thiết bị USB được kích hoạt hiện đang triển khai trên thị trường. SuperSpeed ​​USB sẽ cung cấp 10x tốc độ truyền tải dữ liệu của Hi-Speed ​​USB, cũng như cải thiện hiệu quả năng lượng. ? SuperSpeed ​​USB có 5 Gbps hiệu suất cung cấp 10x tăng hiệu suất trên Hi-Speed ​​USB. ? SuperSpeed ​​USB là một công nghệ Sync-N-Go giảm thiểu sử dụng chờ đợi thời gian. ? SuperSpeed ​​USB sẽ cung cấp tối ưu hóa điện Efficiency.No thiết bị bỏ phiếu và yêu cầu năng lượng tích cực và nhàn rỗi thấp hơn. ? SuperSpeed ​​USB tương thích ngược với USB 2.0. Thiết bị tương thích với các nền tảng USB 2.0. Hosts hỗ trợ các thiết bị USB 2.0 di sản. Các đặc điểm kỹ thuật USB 3.0 SuperSpeed ​​đã được phê duyệt. Các đặc điểm kỹ thuật SuperSpeed ​​cung cấp các chi tiết kỹ thuật để hiểu yêu cầu 3.0 USB và thiết kế USB 3.0 sản phẩm tương thích và có sẵn để tải về từ trang web chính thức USB tại www.usb.org/developers/docs/. Kiểm tra đường hoàn MilesTek của chúng tôi các sản phẩm USB, http: //www.milestek.com/search.asp SKW = ZZAVD

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU AZ-TEK VIỆT NAM
Trụ sở: Tổ 5, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6681 6999 - Email: admin@ugreen.net.vn
Văn phòng Hà Nội: Số 10 ngõ 61 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6681 6999 - Email: hn@ugreen.net.vn